Đầu tư tại Rio Vista quận 9 hôm nay tại sao là một xu thế mới?

Rio Vista hay còn gọi The Rio Vista là một dự án mới ở phân khúc nhà ở gắn liền với đất của MIK Group tại quận 9 Tp.HCM. Bắt đầu năm 2014 đến nay, địa điểm thu hút các nhà đầu tư đến khai thác nhiều nhất tại Tp.HCM là quận 9; đồng thời các dòng Shophouse Rio Vista hay dòng nhà phố nói chung luôn là phân khúc sôi động nhất.

Điều cực sốc là Rio Vista sẽ có giá từ 2.9 tỷ – 3.3 tỷ/căn nhà phố DT 5 x 15m, xây dựng 1 trệt, 2 lầu. Rio Vista đang thực sự hấp dẫn khách hàng là những nhà đầu tư quen thuộc, hay thị trường BĐS của khu vực quận 2, quận 9. Hơn nữa, đây là dự án của MIK Group, là tập đoàn đã có nhiều công trình nhà phố, biệt thự tên tuổi ở Tp.HCM cũng như cả nước. Tiêu biểu là Park Riverside, Villa Park, Rio Vista, River Park, Melosa, Garden,…

Dự án Rio Vista có quy mô vừa phải với diện tích 4.7 hecta, gồm 224 căn nhà phố, shophouse và biệt thự ven sông.

 • Loại hình phổ biến: nhà phố, biệt thự khép kín
 • Diện tích của dự án: 4.7 ha
 • Quy mô của dự án: 224 căn (bao gồm 150 căn nhà phố, 30 căn shophouse, 09 căn biệt thự view sông).
 • Kết cấu xây dựng: 1 trệt 2 lầu
 • Hình thức sở hữu: lâu dài
 • Hình thức bàn giao: nhà thô đã hoàn thiện mặt ngoài
 • Diện tích mảng xanh & tiện ích nội khu: 1 ha

Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu Rio Vista:

 1. Thứ nhất, vị trí đắc địa mà Rio Vista có được: Nằm ngay tại trung tâm quận 9, và kế bên khu công nghệ cao quận 9. Với tiêu chí 1 bước ra đường, Rio Vista sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ở, cho thuê, kinh doanh dịch vụ…cho các chuyên gia & chuyên viên tại khu CNC Quận 9.
 2. Thứ hai, tiện ích nội khu: Nhà phố & biệt thự Rio Vista Quận 9 với dịch vụ hoàn hảo & tiện ích, nội khu đầy đủ từ nhu cầu ăn uống, giải trí, mua sắm, tập luyện thể dục thể thao…đặc biệt đảm bảo an ninh 24/24.
 3. Thứ ba, tiềm năng tăng giá trị: Dự án Rio Vista có các dòng sản phẩm shophouse nên đặc biệt thu hút những nhà đầu tư thông thái & sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Tại đây, bạn có thể sinh sống ở tầng trên và kinh doanh mặt hàng buôn bán ở tầng trệt, rất tiện nghi.

Đồng thời Rio Vista cho phép sinh lợi ngay khi khách hàng sở hữu & tăng gia trị vượt trội khi khi các công trình trọng điểm tại quận 2 và quận 9 hoàn thành như: Tổ hợp thể thao Rạch Chiếc, Metro Số 1 …Cơ hội là không giới hạn.

 1. Thứ tư phải nói đến công năng đa dạng: MIK Group đã thành công với các công trình trước đây như Park Riverside và River Park,.. The Rio Vista lại tiếp tục mang những ưu điểm của các dự án đó đồng thời kết hợp với xu thế hiện đại do các nhà kỹ sư thiết kế đày tâm huyết, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn cho chủ nhân sở hữu.
 2. Thứ năm, phần khá được chú trọng là chủ đầu tư uy tín: MIK Group có trong mình tiềm lực mà ít có chủ đầu tư nào tại Việt Nam có thể so sánh được. Rio Vista hứa hẹn tiếp tục là niềm tự hào của MIK GROUP, như là các dự án trước đó.

Xem thêm :Bản đồ dự án Rio Vista