Dự án Park Riverside quận 9

Park Riverside – Dự án đáng đầu tư

Biệt thự nhà phố Park Riverside nằm trên đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM, đây là vị trí vàng của trung tâm Quận 9. Từ Park Riverside đến Quận 2 chỉ mất khoảng 15 phút. Trong khi quận 2 là tâm điểm của nền kinh tế thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới đây.

Park Riverside sở hữu vị thế đắc lực khi đường vành đai trong, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây ngay cạnh dự án, cầu Thủ thiêm, cầu Phú Mỹ và đại lộ Đông – Tây, nối liền trung tâm TP.HCM với quận 2 và quận 9 đã được triển khai và đưa vào hoạt động.

vi-tri-du-an-Park-RiversideNHÀ PHỐ PARK RIVERSIDE tọa lạc tại vị trí chiến lược và cận kề các tuyến đường huyết mạch như: Vành Đai Trong, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đại lộ Đông Tây – kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố, tiếp giáp nhiều dự án cao cấp như Villa Park, Eden (IndochinaLand), Riviera Cove (KeppelLand) và giáp ranh Q.2, Phú Mỹ Hưng . Thế mạnh của dự án là nằm trong tổng thể khu dân cư hiện hữu, dân cư đông đúc thuận lợi trong việc kinh doanh hoặc cho thuê nhà ở và thuận tiện trong việc kết nối với Quận 1, Quận 7, khoảng cách đến các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu để đi du lịch hoặc thương mại cũng gần hơn.

Kết nối trực tiếp các khu Công nghiệp trọng điểm của TP.HCM như KCN cao Q.9, KCN Sóng Thần, VSIP – Bình Dương hay KCN Biên Hòa, Nhơn Trạch…

Những năm gần đây, các đô thị hiện đại, dự án nhà ở cao cấp của các tập đoàn khác nhau đều chú tâm vào khu dân cư gắn liền với môi trường sinh thái, tách biệt khói bụi khu trung tâm thành phố nhưng vẫn thuận tiện đi lại đang trở thành đích nhắm của không ít người dân hiện nay.

Bắt kịp theo xu hướng này, MIK group đã cho ra thị trường sản phẩm NHÀ PHỐ RIVER PARK VÕ CHÍ CÔNG hội tụ đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên, môi trường để trở thành một món quà kỳ diệu cho những ai tin tưởng và chọn cuộc sống tại đây.

Các tuyến đường huyết mạch của thành phố ngày càng được đầu tư mở rộng hơn, kết nối giữa các vùng dễ dàng hơn nhờ xe di chuyển qua lại dễ dàng hơn như:

  • Đại lộ vòng cung đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng hai cây cầu bắc qua Mai Chí Thọ và kênh số 1,
  • Đường châu thổ đã hoàn thành và cho xe chạy,
  • Đường ven hồ cơ bản hoàn thành, đang đẩy nhanh tiến độ cầu bắc qua kênh số 3, nối vào nút giao Trần Não,
  • Đường ven sông đang hoàn tất công đoạn nát đá vỉa hè, hạ tầng khu 3,4 và mở rộng đường Bắc Nam đang xây dựng đúng tiến độ.
  • Cầu Thủ Thiêm 2 cơ bản hoàn thành đường dẫn phía quận 2, đang chờ ụ tàu Bason di dời để tiến hành xây dựng phần thân cầu.

>>> Xem thêm hình ảnh thực tế tại đây <<<

Để biết thêm thông tin dự án Park Riverside vui lòng liên hệ : 09 117 85558