Vị Trí Đắc Địa mà Nhà Phố Rio Vista Quận 9 có được

Trước hết, Dự án Rio Vista  nằm trên đường Dương Đình Hội Phước Long B ở một vị trí cực kì thích hợp cho một khu dân cư compound sang trọng. The Rio Vista có hơn 1km bờ sông cả hai mặt tiền đã tạo nên một không gian sống trong  lành, cư dân sống trong dự án lúc nào cũng được tận hưởng những luồng gió mát mẻ nhất là sáng sớm và chiều tối.

Điều đáng quan tâm hơn là nhà phố Rio Vista là dự án tiếp theo của MIK Group, và  chủ dự án đã chọn cho Rio Vista tại quận 9 với vị trí vị trí cực kỳ đắc địa tại Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

The Rio Vista có đường đi chính vào dự án thông qua khu biệt thự Khang điền và đường Dương Đình Hội sầm uất. Ngay trung tâm của quận 9, gần với quận 2 và trung tâm của thành phố, siêu thị, KCN công nghệ cao, sân bay, trường học, bệnh viện, công viên,… sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí và kinh doanh, …

Chỉ với 10 phút cư dân tại Rio Vista có thể dễ dàng tiếp cận Xa lộ Hà Nội và đường Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, di chuyển ra đường Vành Đai 2 ( Võ Chí Công) trong 5 phút.

Từ Dự Án Rio Vista đến Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, Phú Mỹ Hưng – Quận 7, khoảng 15 phút. Từ Rio Vista đến Cao tốc HCM – Dầu Giây -> Mai Chí Thọ -> Q2, Bình Thạnh -> Hầm Thủ Thiêm -> Q1 chỉ với thời gian di chuyển 15 phút. Còn từ Rio Vista -> Vành Đai Trong  -> Khu Công Nghệ Cao – Thời gian di chuyển 4 phút.

Vì nằm ngay trung tâm của quận 9, Rio Vista sẽ có cơ hội tăng giá trị lớn trong thời gian sắp tới nhờ các công trình trọng điểm về hạn tầng, khu dân cư, khu công nghệ cao đang phát triển từng ngày, Tổ hợp thể thao Rạch Chiếc, Metro Số 1, khu đô thị Him Lam City (khoảng 300 ha – khu đô thị lớn nhất của Him Lam). Bên cạnh đó là khu Saigon Sport City ngay cạnh Him Lam là khu lớn nhất của Keppel Land cũng đang bắt đầu thi công. Ngoài ra phải kể đến khu đô thị Nam Rạch Chiếc nơi tọa lạc của Palm City (Keppel Lan) – Lakeview City (Novaland) – Gem Riverside (Đất Xanh) đang ngày một thành hình.

Một điều rất đắt giá mà Rio Vista có được là chỉ cách cụm đô thị lớn thứ 2 tại Quận 2 khoảng 1 km, trong bán kính 3km cụm đô thị lớn tại quận 2 sẽ đẩy giá của các dự án lên một mức cao mới. Và tất nhiên Rio Vista nằm ngay đường vào cổng khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ có nhiều cơ hội tăng giá mạnh trong vòng 2 năm tới.

Chỉ từ 2.9 tỷ thì bạn có thể sở hữu căn nhà phố diện tích 5 x 15m và DTSD lên tới 150m2, Rio Vista rõ ràng là sự lựa chọn tốt nhất tại thời điểm hiện tại.

Những điều này khẳng định Rio Vista quận 9 chính là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất, phù hợp nhất để định cư hay đầu tư cho hiện tại và cả tương lai.

xem thêm:Tiềm năng phát triển tại Rio Vista