Xung quanh dự án Rio Vista có gì đặt biệt?

Khu dự án Rio Vista nằm ngay trung tâm quận 9 là một lợi thế rất lớn, bên cạnh đó còn là khu biệt thự Khang Điền và khu dân cư Gia Hòa đã có rất đông cư dân văn minh và thành đạt về ở. Sự đông đúc này tạo nên sinh khí cho toàn khu vực nói chung và khu nhà phố Rio Vista Phước Long B nói riêng.

Có rất  nhiều tiện ích ngoại khu đã hiện hữu trong bán kính chưa đến 3km xung quanh dự án Rio Vista như trường THCS Phước Bình, THPT Phước Long; nhà thờ Giáo xứ Tân Đức; chợ Phước Bình; đại học Văn Hóa, cao đẳng Kinh tế Kỹ Thuật, cao dẳng Kinh tế Đối ngoại.

Còn nhiều tuyến đường nối thẳng đến dự án Rio Vista quận 9 sẽ được triển khai theo như quy hoạch tại phường Phước Long B. Cụ thể, tuyến đường D7 ôm trọn con sông Rạch Chiếc sẽ nối thẳng ra đường Đỗ Xuân Hợp.

Khi bạn định cư tại Rio Vista thì thời gian di chuyển ra hướng Xa Lộ Hà Nội là ngắn nhất, nhờ đó làm tăng giá trị dự án. Tuyến đường D5 ở phía sau dự án Rio Vista cũng được sẽ nối thẳng ra vòng xoay dưới chân cầu Phú Hữu (Rạch Chiếc 2), kết nối thẳng với Khu Công Nghệ Cao quận 9. Rio Vista còn được nối thẳng ra tuyến đường lớn Võ Chí Công.

Ngoài ra, các kỹ sư nước ngoài làm việc tại Khu Công Nghệ Cao cũng là đối tượng có nhu cầu tìm/thuê nhà rất lớn. Không chỉ nằm ở khu vực trung tâm đông đúc của quận 9, Dự án Rio Vista còn được 2 mặt giáp sông Rạch Chiếc bao quanh, tạo nên giá trị lớn cho khách hàng về cả môi trường sống lẫn sự dễ dàng khi di chuyển.

Từ dự án mà bạn muốn di chuyển về các tiện ích cần thiết cũng như các khu vực trong thành phố thì thật sự dễ dàng:

  • Về quận 1 theo trục đường Đỗ Xuân Hợp – Cao Tốc – Hầm Thủ Thiêm trong 20 phút.
  • Về quận 2 trong vòng 5 phút.
  • Tới sân bay tân sơn nhất theo trục: Đỗ Xuân Hợp – Phạm Văn Đồng mất 30 phút.
  • Tới siêu thị Vincom trong 5 phút theo trục: Dương Đình Hội – Lê Văn Việt
  • Tới bệnh viện quận 9, Bệnh viện Quân Dân Miền Đông theo trục Dường Đình Hội – Lê Văn Việt trong vòng 5 phút.

Nhà phố Rio Vista quận 9 nằm tại trung tâm quận 9, liền kề khu công nghệ cao và trung tâm TDTT Rạch Chiếc. Nhờ đó Rio Vista dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng.

Ngoài các tiện ích và sự di chuyển dễ dàng giữa các khu vực ra, thì Rio Vista còn đảm bảo sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Rio Vista được con sông dài khoảng 1,5 km bao quanh, 2 mặt giáp sông và công viên cây xanh hơn 26.265,1 m2 mang tới sự hài hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Rio Vista được tận hưởng một cuộc sống trong lành nhất ngay trung tâm Sài Gòn đúng là một điều lý thú.

Khu quy hoạch khép kín, an ninh 24/7, có camera quan sát 24/24 và an ninh thường xuyên tuần tra trong khu vực. Khu dân cư khép kín kiểu mẫu giống như Rio Vista mang lại sự an tâm tuyệt đối cho cư dân nơi đây.

xem thêm : Tại sao nên mua nhà tại Rio Vista quận 9